• Thay da sinh học

  • Giá: Liên hệ
  • Thay da sinh học là giải pháp làm trắng da an toàn bằng tinh chất Natural Collagen. Ưu điểm của phương pháp làm trắng này mang lại hiệu quả rõ rệt ngay lập tức cho khách hàng mà hoàn toàn không có tác dụng phụ hay ảnh hưởng cho sức khỏe, kể cả những trường hợp đen bẩm sinh cũng có thể thấy luôn hiệu quả tức thì. Phương pháp này đang được nhiều phụ nữ trên thế giới áp dụng phổ biến trong làm đẹp, sử dụng những nguyên liệu hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên để thay da, đặc biệt là không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. NGA SPA là địa chỉ Spa chuyên về điều trị & thay da sinh học uy tín, chất lương & hiệu quả tối ưu với giá thành tốt nhất

  • Hãng sản xuất: công ty TMSXMP Ngô Thanh Phú
  • Địa điểm bán: 148 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình

QUY TRÌNH THAY DA SINH HỌC TẠI NGA SPA BAO GỒM 5 BƯỚC:

Bước 1:Tắm bằng nước ấm và sữa tắm dưỡng ẩm dịu nhẹ giúp da sạch sâu, lấy hết chất nhờn và bụi bẩn

Bước 2: Sau khi tắm lau khô người, thoa tinh chất serum collagen để tinh chất thấm sâu vào tận bên trong màng đáy của da, giúp đẩy toàn bộ lớp tế bào chết, vẩy sừng lên bề mặt. Khách hàng nghỉ thư giãn nhẹ nhàng. Sản phẩm không hôi, không mệt mỏi, không mất nước.

Bước 3: Sau 1 tiếng, bắt đầu tiến hành thoa dưỡng chất collagen lần thứ 2. Sau đó đợi 2 tiếng với da chưa thay bao giờ, 2 – 5 tiếng với da đã thay rồi

Bước 4: Sau khi hết thời gian cho các hạt collagen thẩm thấu vào da, các kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ lấy lớp da cũ cùng tế bào chết, bụi bẩn đã bong ra hoàn toàn  trả lại một làn da trắng mịn màng.

Bước 5:  Thoa kem dưỡng da toàn thân cam thảo LICORICE vào vùng da vừa điều trị để nuôi dưỡng và bảo vệ da, kích thích đẩy tế bào chết, nuôi da non.