son Sala
Đăng ngày 06-11-2017 08:38:55 AM
Giá : 320 000 VND

Dòng make up Sala đến từ Korea tạo nên cơn sốt cho chị em phụ nữ Việt . Xu hướng trang điểm trong veo như thật giúp chị em cảm thấy tự tin hơn trong công việc & cuộc sống . Với những tính năng nổi trợi , Sala hứa hẹn mang đến làn gió mới trong chăm sóc & làm đẹp của chị em phụ nữ . Thêm vào bộ sưu tập Sala lần này là bạn Son Sala Matte Lipstick . Thỏi son lì sang trọng bền màu nhưng vẫn đảm bảo được độ mềm mượt trên môi đáng kể , với tiêu chí đẹp nhưng phải an toàn , đẹp nhưng vẫn phải đảm bảo chăm sóc làn môi , Son Sala nói không với vấn đề khô nứt môi . Luôn đảm bảo cho bạn có bờ môi xinh rạng rỡ & căng mọng .

Phấn Phủ Sala
Đăng ngày 14-06-2017 06:40:00 PM
Giá : 410 000 VND

Korea nổi tiếng với các sản phẩm make up trang điểm thần thánh. Tuy nhiên , khác khí hậu thời tiết , tập quán nên các dòng trang điểm chính thống từ Hàn đa số lại không phù hợp với Người Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm chăm sóc điều trị da & hơn 3 năm trong nghề sản xuất mỹ phẩm, Công ty mỹ phẩm Ngô Thanh Phú tự tin mang đến cho phụ nữ Việt dòng trang điểm đến từ Hàn Quốc để đảm bảo được rằng nguồn gốc nguyên liệu luôn được đảm bảo, thêm vào đó là quy trình sản xuất nghiêm ngặc giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất. Nhưng vẫn phù hợp với sắc thái của làn da Việt , đảm bảo tương thích với khí hậu thời tiết tại Việt Nam. Các dòng trang điểm từ Sala mang đến làn gió mới cho phụ nữ Việt.Một loại phấn từ Hàn nhưng lại rất Việt Nam !

Xịt khoáng ROSE
Đăng ngày 17-11-2015 08:45:45 AM
Giá : 100 000 VND

Thành phần: aqua, glycerin, propyllene glycol urea imidazolidinyl, rosa damascena, citric acid, methylchloroisoy - thiazolinone, magnesium chloride, cl 14700 Công dụng: làm se khít chân lông, làm sạch da, thông thoáng và tươi trẻ da. Có thể xịt trước khi make up, giúp lớp nền thấm đều và đẹp hơn.