Hướng dẫn mua hàng

Công ty Ngô Thanh Phú với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc điều trị da. chúng tôi tự tin luôn mang đến các dòng sản phẩm uy tín chất lượng nhất . sản phẩm luôn đảm bảo các tiêu chí : an toàn , hiệu quả, tiện lợi & tiết kiệm . tự hào là đơn vị sáng lập nên nhiều thương hiệu sản phẩm uy tín . Đi đầu thị trường các xu thế làm đẹp mới , công ty Ngô Thanh Phú không chỉ sản xuất cung cấp các dòng mỹ phẩm đóng gói sản xuất tại Việt Nam chúng tôi còn là đối tác lớn của các thị trường nước ngoài như : Thái ,Hàn , Nhật.... sản phẩm phong phú, đáp ứng đủ nhu cầu người dùng, vì vậy, công tu chúng tôi luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng .

images (7)

Để việc mua hàng thuận tiện chúng tôi có nhiều phương án cho quý khách có thể mua hàng nhanh nhất

Phương thức 1 : Mua hàng trực tiếp

.khách hàng xem thông tin sản phẩm , cần tư vấn thêm xin liên hệ Nga Spa số hot line 0946896642

Hoặc tham khám soi da trực tiếp tại cơ sở trị liệu của chúng tôi

Địa chỉ : 131 Thích Quãng Đức - thị xã Long Khánh - Tỉnh Đồng Nai

Ngoài ra với hệ thống đại lý trải dài 63 tỉnh thành . Chúng tôi vẫn có thể đáp ứng nhu cầu thăm khám tư vấn trực tiếp tại nhiều cơ sở khác trên toàn quốc. Liên hệ để được biết điểm mua hàng gần nhất.

Phương Thức 2 : Giao hàng tận nơi

Khách tham khảo sản phẩm & muốn được giao hàng tận nơi ? sẽ có nhiều phương thức hay dành cho bạn :

1. chuyển khoản trước .chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn sớm nhất. Từ 1 đến 5 ngày .Với phương án này bạn không mất phí gì khác . Chỉ kiểm tra & nhận hàng

2.Xem thông tin sản phẩm - đặt hàng - nhận hàng thanh toán cho người giao hàng tiền hàng + tiền phí ship sản phẩm + tiền nhân viên thu hộ ( phí này thay cho phí bạn phải tốn tiền chuyển khoản )

3. Ngoài ra do hệ thống trải dài, nen hầu hết các đơn đặt hàng đều được miễn ship. Do có hệ thống đại lý xuyên suốt mọi vùng miền , nên phí giao nhận hàng cho hầu hết khách hàng đều được miễn hoặc giảm .

Chúng tôi tự hào là đươn vị chăm sóc khách hàng, giao nhận & hổ trợ chi phí ship tốt nhất hiện nay . Không chỉ mua hàng , mà chế độ chăm sóc hậu mãi cực kỳ tốt . Bạn hoàn toàn hài lòng với cách chăm sóc & phục vụ  tại các cửa hàng đại lý của Natural SPA & Sala .

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn thêm xin liên hệ : 0946896642 ( Nga Spa )