3 tip giữ trắng khi đi du lịch

Thứ tư - 18/09/2019 15:44
3 tip giữ trắng khi đi du lịch

Trong chuyến du lịch dài ngày bạn sẽ phải đối mặt với điều hòa, ánh nắng và những sự thay đổi về thói quen cũng như môi trường. Muốn tươi tắn, xinh đẹp thì đừng quên cách dưỡng trắng da cùng xem bí bật sau đây nhé!

3 tip dưỡng trắng da trong chuyến du lịch dài ngày

Trong chuyến du lịch dài ngày bạn sẽ phải đối mặt với điều hòa, ánh nắng và những sự thay đổi về thói quen cũng như môi trường. Muốn tươi tắn, xinh đẹp thì đừng quên cách dưỡng trắng da cùng xem bí bật sau đây nhé!

Nếu bạn đi du lịch bằng máy bay, ô tô hay tàu thì cũng đều phải đối mặt với chế độ điều hòa khô rất khó chịu. Để làn da luôn được rạng rỡ, bạn cần đảm bảo quy trình dưỡng trắng da đầy đủ nhưng nhanh gọn nhất. Hãy bắt đầu với việc dưỡng ẩm trước nhé!

Dưỡng trắng da trong những chuyến đi du lịch dài ngày là điều hoàn toàn có thể.

Dưỡng ẩm trong chuyến du lịch dài ngày

Dưỡng trắng da không thể không kể đến dưỡng ẩm. Đặc biệt sau khi ngồi lâu dưới điều hòa khô, da bạn bị mất nhiều nước dễ trở nên sần sùi, tiết dầu nhiều. Hãy uống nước lọc thay vì chọn cà phê hay trà. Trước tiên, nước giúp bổ sung ẩm cho da bạn từ bên trong. Thêm nữa, hãy mang theo sáp dưỡng ẩm, son dưỡng môi và kem dưỡng ẩm nhỏ gọn cho vào hành lý xách tay. Nếu bạn có một chuyến đi qua đêm trên xe hoặc trên máy bay. Một số sản phẩm kem dưỡng ẩm bạn có thể đắp qua đêm và lấy chúng ra khi thức giấc, không cần phải rửa lại bằng nước. Nhờ vậy, làn da của bạn sẽ được vỗ về bằng dưỡng chất mà không bị khô và xỉn màu.

Hãy tham khảo sản phẩm xịt khoáng sala của Shop

Đừng quên kem chống nắng

Ngay cả khi bạn đang ở trên máy bay, ô tô hay tung tăng ngoài trời thì kem chống nắng là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt, khi di chuyển trên máy bay với độ cao 35.000 ft trên tầng không, đây chính là nơi bạn ở gần tia tử ngoại nhất. Bạn có thể không nhìn thấy nắng, nhưng không có nghĩa làn da bạn được an toàn với tia tử ngoại. Thoa kem chống nắng sẽ giúp bảo vệ da bạn tốt hơn suốt cả cuộc hành trình. Hơn nữa, kem chống nắng còn giúp dưỡng trắng da hiệu quả, hạn chế nguy cơ vết thâm trở nên đậm màu hơn.

Sala Love Sea vừa giúp bạn trang điểm và bảo vệ da bạn nguyên một ngày dài

Sala love sea

Hãy trang điểm đơn giản

Khi đi du lịch bạn sẽ gặp nhiều khó khắn trong việc dưỡng trắng da hơn so với ở nhà. Bởi vậy, bạn chỉ nên trang điểm mỏng nhẹ và đơn giản để giúp da vẫn được thở. Nếu bạn trang điểm nặng mặt, mồ hôi tiết nhiều sẽ dẫn tới bít tắc lỗ chân lông, nổi mụn. Hãy chọn cushion mỏng nhẹ thay vì nhiều lớp trang điểm không cần thiết. Son dưỡng có màu hoặc song dạng nước cũng có thể dùng cho phấn má và giúp khuôn mặt hồng hào và tự nhiên hơn.

. Để làn da luôn được rạng rỡ, bạn cần đảm bảo quy trình dưỡng trắng da đầy đủ nhưng nhanh gọn nhất
. Để làn da luôn được rạng rỡ, bạn cần đảm bảo quy trình dưỡng trắng da đầy đủ nhưng nhanh gọn nhất

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn