Mở spa ở Long Khánh cần bao nhiêu vốn?

Thứ hai - 23/09/2019 13:37

Làm đẹp không chỉ là đam mê của phái đẹp mà còn là lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn nhiều người. Bạn muốn mở spa ở Long Khánh nhưng không biết cần bao nhiêu vốn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Làm đẹp không chỉ là đam mê của phái đẹp mà còn là lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn nhiều người. Bạn muốn mở spa ở Long Khánh nhưng không biết cần bao nhiêu vốn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Mở spa ở Long Khánh cần bao nhiêu vốn?

Dịch vụ spa gặt hái ra tiền đang rất phát triển hiện nay nhưng đòi hỏi bạn cần tính toán kỹ nhiều yếu tố. Muốn kinh doanh spa ở Long Khánh bạn nên cân nhắc về địa điểm, quy mô và loại hình muốn mở.

Nếu số vốn nhỏ từ 150 triệu trở lên thì nên mở 1 spa mini, bình dân. Như vậy bạn chỉ cần số vốn nhỏ và phục vụ những nhu cầu làm đẹp cơ bản của người dân quanh vùng.

Các spa lớn sẽ chú trọng tới đầu tư nội thất và không gian 
 

Khi lên chi tiết kế hoạch cụ thể bạn sẽ phân loại các mục như sau:

Quy mô của spa

Các spa nhỏ cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ở mức bình dân như làm tóc, nail, da mặt, chăm sóc da toàn thân. Nếu đầu tư khoảng 3-4 giường thì số vốn khoảng 100 triệu đồng. Tuy nhiên với spa lớn hơn, cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên sâu cho các khách hàng ở nhiều mức thu nhập khác nhau thì cần khoảng hơn 200 triệu.

Trong khi nếu bạn muốn mở một spa có thiết kế nội thất sang trọng và nhắm vào mục tiêu khách hàng ở mức thu nhập cao thì số vố cũng tăng lên. Thông thường số tiền đầu tư từ 500 triệu trở lên.

Thiết bị máy móc của spa thẩm mĩ

Trang thiết bị và máy móc thẩm mĩ đóng vai trò quan trọng cho chất lượng phục vụ tại spa. Tùy từng dịch vụ các spa cung cấp mà trang bị các máy móc khác nhau. Nếu chỉ đầu tư các thiết bị cơ bản cho spa nhỏ thì gói chi phí sẽ khoảng 100 triệu.

Spa phục vụ nhiều đối tượng khách khác nhau cần đầu tư vốn lớn hơn 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn spa chăm sóc da chuyên sâu thì cần máy móc hiện đại hơn. Giá của gói máy móc đầu tư sẽ từ 300 – 600 triệu đồng.

Chi phí sinh hoạt chung của spa

Ngoài hai mảng chính như đã nếu trên bạn cũng cần tính toán các chi phí để duy trì một spa như:

  • Chi phí điện nước
  • Chi phí trả cho nhân viên
  • Chi phí quảng cáo
  • Chi phí khẩu hao tài sản

Những khoảng chi phí nào sẽ dao động tùy theo quy mô của spa khoảng từ 20 – 200 triệu đồng. Các spa nhỏ mini tại nhà giá sẽ ít hơn từ 20 -30 triệu/ tháng.

Muốn mở spa ở Long Khánh không khó nhưng bạn cần cân nhắc chi phí để đầu tư. Ngoài ra, nơi để lấy sản phẩm mỹ phẩm tốt uy tín, chiết khấu cao cũng được nhiều chị em quan tâm. Công ty NGÔ THANH PHU chuyên cung cấp các mặc hàng mỹ phẩm SALA, NATUAL SPA, PASSION cho các đại lý kinh doanh mỹ phẩm trên khắp cả nước.


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn