Tắm trắng tại spa Long Khánh: Thay da sinh học là gì?

Thứ năm - 13/06/2019 16:14
Tắm trắng tại spa Long Khánh: Thay da sinh học là gì?

Gần đây, nhiều khách hàng quen tại spa Long Khánh thường thắc mắc về dịch vụ thay da sinh học. Một số e dè không dám thử vì sợ để lại những tác dụng phụ không mong muốn cho da. Bài viết này hi vọng sẽ cung cấp thông tin chi tiết để bạn hiểu đúng về dịch vụ tắm trắng tại spa Long Khánh: Thay da sinh học.

Phương pháp thay da sinh học là liệu phát trị liệu da liễu thẩm mỹ được các chuyên viên ứng dụng để điều trị các vấn đề về da như mụn, seo, thâm, lão hóa và rối loạn sắc tố …

Đây được xem là một dạng tắm trắng tại spa Long Khánh nhưng sử dụng các  hoạt chất hóa học là axit hữu cơ để kích thích bong vẩy ở lớp biểu bì, thích đẩy da mới hình thành, tái tạo làn da.

Tác dụng của thay da sinh học là gì?

Thay da sinh học là dịch vụ tắm trắng mới tại spa Long Khánh với tác dụng điều trị nếp nhăn, đồi mồi, tàn nhang, thâm nám và cải thiện sắc tố da. Những làn da có bề mặt bong tróc, mụn ẩm, thâm mụn cần được loại bỏ tế bào cũ để tái tạo làn da mới sạch và khỏe hơn.

Thay da sinh học là dịch vụ tắm trắng mới tại spa Long Khánh với tác dụng điều trị nếp nhăn, đồi mồi, tàn nhang, thâm nám và cải thiện sắc tố da

Phương pháp này sẽ sử dụng chất có tính axit để loại bỏ lớp da xấu bên trên, tái tạo làn da khỏe mạnh. Khi thay da, bạn sẽ được sử dụng các sản phẩm đặc trị tại spa Long Khánh để làm sạch bề mặt, loại bỏ mụn và giữ ẩm da. Thay da sinh học cần thời gian để chuẩn bị và phục hồi sau khi tiến hành.

Thay da sinh học đối với làn da nhạy cảm thì sao?

Nhiều chị em lo sợ khi nghe tới thành phần axit để lột da. Nhưng thực tế, dịch vụ này có thể sử dụng trên làn da nhạy cảm. Chỉ cần trong quá trình trị liệu, các sản phẩm mỹ phẩm được sử dụng phải có nguồn gốc rõ ràng từ các thương hiệu uy tín có chứng nhận là được.

Nhìn chung, khách hàng tới sử dụng dịch vụ tắm trắng ở spa Long Khánh vẫn khá e vè về phương pháp thay da sinh học này. Tuy nhiên, phương pháp này đã được kiểm nghiệm và hoàn toàn an toàn với làn da của chị em. Bạn nên chọn cơ sở uy tín để tiến hành và thận trọng làm theo hướng dẫn của chuyên viên để đạt kết quả tốt nhất.


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn