Làm đẹp da bằng tế bào gốc tại spa Long Khánh

Thứ ba - 18/06/2019 15:18
Làm đẹp da bằng tế bào gốc tại spa Long Khánh

Khi khoa học kĩ thuật phát triển thì công nghệ làm đẹp cũng ngày một hiện đại và hiệu quả hơn. Chị em có nhiều sự lựa chọn về dịch vụ làm đẹp nhưng vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả nhanh chóng. Làm đẹp da bằng tế bào gốc tại spa Long Khánh là một trong những dịch vụ uy tín được nhiều khách hàng ở đây tin dùng.

 

Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc hay còn gọi là tế bào mầm là dạng sơ khai của tế bào. Chúng có khả năng sinh sản hay còn gọi là phân chia vô tận để biến đổi thành nhiều loại tế bào khác nhau để hình thành, thay thế và duy trì các cơ quan tổ chức của cơ thể.

Tế bào gốc được lấy từ phôi thai, nước ối thai nhi, máu cuống rốn sau sinh

Sử dụng tế bào gốc có tác dụng chữa bệnh như ung thư, tim mạch, khớp, thần kinh, bỏng … Ngoài ra, người ta cũng sử dụng tế bào gốc này để bảo trì, bổ sung các tế bào da để nhằm khôi phục và nuôi dưỡng làn da mịn màng, rạng rỡ.

Tế bào gốc được lấy từ phôi thai, nước ối thai nhi, máu cuống rốn sau sinh hay từ các cơ quan của cơ thể trưởng thành như tủy xương.

Làm đẹp bằng tế bào gốc tại spa Long Khánh

Hiện nay công nghệ làm đẹp bằng tế bào gốc có cung cấp 2 dạng:

Dạng 1 : Sử dụng dung dịch chưa chất nuôi dưỡng tế bào và cho thành phần chứa tế bào gốc vào đó. Khi dung dịch này nuôi dưỡng làm khỏe mạnh các tế bào trong cơ thể, nuôi dưỡng và kích thích sự hoạt động của tế bào gốc dự trữ. Khi tế bào bị già cỗi đi thì các tế bào gốc sẽ sản sinh để thay thế bằng cơ quan tươi mới, trẻ hóa.

ở spa Long khánh dịch vụ làm đẹp bằng tế bào gốc để chăm sóc da mặt mang lại hiệu quả tuyệt vời
Ở spa Long khánh dịch vụ làm đẹp bằng tế bào gốc để chăm sóc da mặt mang lại hiệu quả tuyệt vời

Dạng 2; Các dung dịch chứa tế bào gốc để cung cấp trực tiếp tế bào gốc để chúng phát triển bù đắp lại khối lượng cần làm đầy như nâng ngực, đầy khuyết sẹo.

Hiện tại ở spa Long khánh dịch vụ làm đẹp bằng tế bào gốc để chăm sóc da mặt mang lại hiệu quả tuyệt vời. Tuy nhiên, đây là một quá trình điều trị đòi hỏi sự kiên trì và kỹ lưỡng. Bạn không nên chỉ nghe những lời quảng cáo mà coi sản phẩm tế bào gốc như thuốc tiên có thể cải lão hoàn đồng. Khi mua các sản phẩm liên quan đến tế bào gốc, khách hàng cần tìm hiểu rõ nguồn gốc cũng như thành phần sử dụng, dạng sản phẩm có phù hợp với mong muốn hay không? Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ làm đẹp bằng tế bào gốc.  


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn