4 hiểu lầm về triệt lông vĩnh viễn ở Long Khánh bạn cần biết

Thứ tư - 29/05/2019 09:21
4 hiểu lầm về triệt lông vĩnh viễn ở Long Khánh bạn cần biết

Dịch vụ triệt lông được nhiều chị em phụ nữ ở Long Khánh quan tâm bởi chúng không chỉ giúp bạn tự tin hơn về vẻ bề ngoài mà còn tiết kiệm thời gian để ‘’xử lý cỏ’’ hàng tháng. Tuy nhiên, tồn tại những thông tin sai lệch đằng sau việc triệt lông vĩnh viễn mà nhiều người vẫn chưa biết.

Dịch vụ triệt lông được nhiều chị em phụ nữ ở Long Khánh quan tâm bởi chúng không chỉ giúp bạn tự tin hơn về vẻ bề ngoài mà còn tiết kiệm thời gian để ‘’xử lý cỏ’’ hàng tháng

Triệt lông vĩnh viễn ở Long Khánh gây ung thư da

Thực tế, công nghệ triệt lông bằng ánh sáng đã ra đời từ những năm 90. Tuy nhiên, công nghệ thời ấy thường sử dụng tia laser đơn sắc thường gây ra tổn thương da, bỏng thậm chí là đau đớn. Ngày nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở Long Khánh sử dụng thế hệ NewIPL tạo ra các bước sóng từ 560 nm đến 1.200 nm phù hợp với mọi vùng da trên cơ thể.

Loại ánh sáng NewIPL hoàn toàn vô hại với da bởi chúng không chứa các tia gây độc hại như UVA, UVB, UVC. Thêm nữa, trên thế giới cũng chưa xuất hiện trường hợp bị ung thư da nào do sử dụng triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng. Công nghệ triệt lông ở Long Khánh bằng NewIPL đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi tổ chức uy tín nhất thế giới như FDA ( Mỹ) hay CE( châu Âu).

Tây lông một lần là hết

Nói là triệt lông vĩnh viễn nhưng thực chất phải triệt lông một lần không thể hết được. Theo nghiên cứu, một sợi lông trải qua 3 giai đoạn: Mầm nhú, trưởng thành và rụng. Khi một sợi lông ở giai đoạn rụng thì não sẽ chuẩn bị để một sợi lông khác bắt đầu mọc. Trong khi đó, ở lần triệt đầu tiên chỉ có khoảng 1/3 số lông ở giai đoạn trưởng thành, số còn lại đang mầm nhú hoặc rụng. Như vậy, cần phải triệt nhiều lần mới có thể hết lông hoàn toàn.

Thêm nữa, tùy theo cơ địa của mỗi người mà liên quan đến thời gian mọc lại lông khác nhau. Nếu dịch vụ triệt lông ở Long Khánh khẳng định 100 % không mọc lại thì là không thể. Vì thế, triệt lông quan trọng nhất là chế độ bảo hành.

Triệt lông khi nào cũng như nhau

Triệt lông vĩnh viễn ở Long Khánh tại thời điểm khác nhau có sự khác nhau nhất định. Các bác sĩ cho rằng nếu muốn triệt lông bạn nên thực hiện ở giai đoạn giữa chu kỳ kinh. Bởi một nghiên cứu đã chứng minh rằng trong quá trình rụng trứng, cơn đau của bạn có thể sẽ tồi tệ hơn. Vì vậy tìm thời điểm triệt lông phù hợp cũng góp phần giảm bớt đau. Đây là lý do vì sao có người triệt lông thấy đau nhưng một số người khác chỉ thấy bình thường.

Triệt lông làm chuyện ấy dễ dàng hơn

Một số chị em ở Long Khánh muốn triệt lông vùng bikini bởi cho rằng việc này sẽ làm chuyện ấy dễ dàng hơn. Tuy nhiên, theo Brauer khuyến cáo, bạn nên dừng quan hệ ít nhất 24 giờ sau khi tẩy lông vùng bikini. Bởi khi lực ma sát và mồ hôi làm chuyện ấy sẽ làm cho khu vực này dễ bị nhiễm trùng. Khi tẩy lông khiến cho các nang lông bị rỗng ra, nguy cơ bụi bẩn và vi khuẩn sẽ dễ bị xâm nhập vào. Bởi vậy bạn cần lưu ý vệ sinh sạch sẽ và đừng yêu ngay sau khi triệt lông

Công nghệ triệt lông ở Long Khánh bằng NewIPL đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi tổ chức uy tín nhất thế giới như FDA ( Mỹ) hay CE( châu Âu). 

 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn