Ngô Thanh Phú: Công ty mỹ phẩm đạt chuẩn GMP

Thứ hai - 19/08/2019 13:40

Với nhiều nỗ lực và cố gắng không ngừng của ban lãnh đạo cũng như toàn bộ công nhân cán bộ công ty, Ngô Thanh Phú đã trở thành một trong những công ty mỹ phẩm đạt chuẩn GMP.

Nhà máy của công ty Ngô Thanh Phú được đầu tư với quy mô lớn các trang thiết bị hiện đại, sử dụng công thức độc quyền và nhập khẩu nguồn nguyên liệu từ Hàn Quốc và Thái Lan.

Xem video về nhà máy Ngô Thanh Phú: 

 

Ngô Thanh Tú là công ty mỹ phẩm sở hữu dây truyền sản xuất quy mô lớn với máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP. Cùng với sự sáng tạo của các chuyên viên, kĩ sư làm việc tại đây, công ty tự hào tạo ra các sản phẩm an toàn, uy tín về chất lượng với 3 thương hiệu chính:

  • Thương hiệu Sala: chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc
  • Thương Hiệu Natural Spa cung cấp các sản phẩm chăm sóc da
  • Thương hiệu Passion chuyên về các sản phẩm thuộc dòng thực phẩm chức năng

Công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các dòng mỹ phẩm làm đẹp được chiết xuất từ thiên nhiên. Các chuyên gia đã đầu tư nghiên cứu để phát triển dòng sản phẩm làm đẹp, trong đó đặc biệt chú trọng đến chất lượng đi đâu.

Phương châm đi đầu của công ty là “Trao niềm tin nhận sắc đẹp”. Bởi vậy, hàng trăm nghìn người Việt Nam trên cả nước sử dụng sản phẩm của công ty hàng tháng bởi uy tín của công ty gây dựng hàng chục năm qua.

Sản phẩm của công ty sau khi nghiên cứu, kiểm nghiệm và đưa vào sản xuất luôn đạt đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế đặt ra. Các nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài được sản xuất tại các nhà máy đạt tiên chuẩn GMP. Trong đó, quy trình sản xuất bao gồm dây truyền máy móc hiện đại được đồng nhất trên từng sản phẩm.

Chính bởi vậy, các sản phẩm của công ty Ngô Thanh Phú luôn nhận được các giải thưởng của nhà nước về độ an toàn. Nhờ vậy, công ty từng bước khẳng định mỹ phẩm thương hiệu Việt chất lượng cao.  


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn